คุณสมบัติ คุณสมบัติ

ลักษณะเฉพาะ

ผลิตบุคลิกลักษณะกลุ่ม usachimu's !!

ที่ usachimu's !! ซึ่งนำเสนอการออกแบบ POP ที่เต็มไปด้วยความคิดริเริ่ม เราผลิตภาพประกอบด้วยการ์ตูนล้อเลียนและตัวละครดั้งเดิม การผลิตโลโก้ การผลิตเสื้อยืดและการขาย สินค้า POP หลากสีสันที่สดใสและมีพลังจากตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ที่รักของนักออกแบบ ได้รับการตอบรับอย่างดีจากหลายคนที่มองว่า "น่ารัก"

คุณลักษณะ 01

นอกจากนี้เรายังรับผลิตโลโก้ POP ที่มีสีสันอีกด้วย

ในฐานะนักออกแบบที่สร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์ เรายังรับผลิตโลโก้ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์ ด้วยการออกแบบที่ไม่สวมใส่คน เราจะมอบหนึ่งในรายการโปรดของลูกค้าเป็นโลโก้ที่สื่อถึงตัวตนที่แข็งแกร่งและทิ้งความประทับใจ ในฐานะมืออาชีพที่สร้าง "คาวาอิ" ฉันมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ เช่น การจัดนิทรรศการเดี่ยว แม้ว่าจะเป็นศิลปะ แต่ก็ได้รับการตอบรับอย่างดีเนื่องจากการผลิตที่คุ้นเคย และตัวละครที่น่ารักของมันก็มีเสน่ห์เช่นกัน

คุณลักษณะ 02

การผลิตภาพประกอบของการออกแบบที่มีสีสัน

ในฐานะนักออกแบบที่เชี่ยวชาญด้านภาพประกอบที่มีสีสันและ POP เรายังรับผลิตภาพประกอบอีกด้วย ผ่านการวางแผนและนิทรรศการเดี่ยว เราได้ทำงานเพื่อสร้างผลงานที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับชีวิตประจำวันของลูกค้าและทำให้พวกเขาคิดว่าพวกเขาชอบพวกเขา นอกจากนี้เรายังดำเนินการ "ความร่วมมือเมนูดั้งเดิม" กับผู้คนในอุตสาหกรรมร้านอาหาร ดังนั้นโปรดติดต่อเราหากคุณสนใจ ทำไมไม่เติมสีสันให้ชีวิตประจำวันล่ะ?

คุณลักษณะ 03

ด้วยเสื้อยืดดีไซน์ที่คุณสามารถเลือกขนาดและสีได้

ในฐานะนักออกแบบที่ให้บริการ "ป๊อปที่มีสีสันและน่ารัก" เราผลิตและจำหน่ายเสื้อยืดดีไซน์ดั้งเดิม เสื้อยืดใส่สบายที่สามารถเลือกได้หลายสีและหลายขนาดจะมีความพิเศษเฉพาะตัวขึ้นอยู่กับการเลือก แม้ว่าจะมีดีไซน์เหมือนกันก็ตาม และคุณสามารถสั่งซื้อแบบที่เหมาะกับคุณที่สุดได้ นอกจากนี้ยังมีขนาดสำหรับเด็ก คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับการประสานงานกับลูกๆ ของคุณได้

คุณลักษณะ 04

การผลิตการ์ตูนล้อเลียนดั้งเดิมด้วยการแสดงออก POP

ในฐานะนักออกแบบที่เน้นกิจกรรมการผลิต POP ที่มีสีสัน เรายังรับผลิตภาพล้อเลียนอีกด้วย สำหรับผู้ที่ชอบของแปลกและน่ารัก เราได้สั่งใช้ต่างๆ เช่น การตกแต่งภายในห้องและรูปโปรไฟล์ ลูกค้าบอก "เห็นทีไรรู้สึกดีขึ้นทุกที" นอกจากนี้ยังแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งาน SNS ที่มีสถานะเป็นรูปโปรไฟล์ POP ที่ไม่เดือดร้อนจากผู้คน

คุณลักษณะ 05

การออกแบบตัวละครด้วยความน่ารัก

ดีไซเนอร์ที่วาดสิ่งที่กระตุ้นได้แม้กระทั่งใน "น่ารัก" ก็กำลังสร้างการออกแบบตัวละคร โปรดค้นหารายการที่คุณชื่นชอบเช่นสินค้าแฟชั่นและเครื่องเขียนที่ออกแบบมาเพื่อเติมสีสันให้ชีวิตประจำวันของคุณ ตามข้อเสนอสำหรับการประสานงานที่ไม่เหมือนใครและทันสมัย เรากำลังพยายามเพิ่มพลังให้ลูกค้าของเราและสร้างตัวละครที่เราทุกคนรัก

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง

หน้าที่เกี่ยวข้อง