ダウンロード (2)
ダウンロード (2)
ダウンロード (3)
ダウンロード (3)
ダウンロード (4)
ダウンロード (4)
การออกแบบ POP น่ารัก
เอกลักษณ์เฉพาะตัว
ข่าว ข่าว

มีอะไรใหม่

เมื่อใดก็ตามที่มีข้อมูลใหม่เกี่ยวกับการขายสินค้า โลโก้ การผลิตภาพประกอบ ฯลฯ เราจะอัปเดตและแชร์กับทุกคน ดังนั้นโปรดกลับมาตรวจสอบบ่อยๆ

 • [นิทรรศการกิจกรรม] Tokyo Design Festa vol.56
  2022.09.23
  Tokyo Big Sight วันที่ 19 และ 20 พฤศจิกายน (วันเสาร์และวันอาทิตย์) 🌼Design Festa เล่มที่ 56🌼 บูธหมายเลข [West 1F] 🧡E-105・106・...
 • HP เปิดตัว
  2022.07.21
  อุซาจิมุส‼ เว็บไซต์ได้รับการเผยแพร่แล้ว ขอบคุณ!
เกี่ยวกับ

การออกแบบที่ใช้มุมมองโลกที่ไม่เหมือนใคร

เกี่ยวกับ
เกี่ยวกับ
เกี่ยวกับ

การออกแบบที่ใช้มุมมองโลกที่ไม่เหมือนใคร

เรากำลังพัฒนาผลงานที่หลากหลายด้วยมุมมองโลกที่ไม่ซ้ำใคร ด้วยเฉดสีที่มีสีสันและตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ที่ดึงดูดสายตาของคนรอบข้าง ตามแนวคิดของการออกแบบที่น่ารักซึ่งมีพิษเล็กน้อย เราผลิตตัวละครและภาพประกอบต้นฉบับทีละชิ้น และขายสินค้าที่สามารถใช้ได้โดยไม่คำนึงถึงเพศหรืออายุ นอกจากนี้ ในฐานะนักออกแบบ เรายังรับคำขอสำหรับการผลิตโลโก้และการผลิตภาพประกอบ และเราจะได้ผลงาน POP ที่น่ารักตามคำขอของลูกค้าโดยไม่ทำลายมุมมองโลกของ Usachimu !! ดังนั้นโปรดติดต่อเรา

อยู่ระหว่างการวางแผนความร่วมมือ !!

เรายังมองหาแหล่งความร่วมมือ !!
ด้วยการเปิดตัวโครงการใหม่ โครงการความร่วมมือกำลังดำเนินการอยู่ ทุกวันฉันตระหนักว่าแม้ว่าฉันจะไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ ฉันก็ยังสามารถทำกิจกรรมเพื่อช่วยชีวิตคนได้ และฉันก็เชื่อมั่นว่าจะสามารถเข้าใกล้ได้หลายวิธี ดังนั้นฉันจึงต้องการเริ่มต้น
ผลของการคิดที่จะสร้างรอยยิ้มแม้เพียงเล็กน้อยก็คือการเป็นส่วนหนึ่งของการขายเป็นสินค้าและมอบเป็นของขวัญ
ในฐานะนักออกแบบ ฉันยังผลิตสินค้าที่มีสีสันและน่ารัก และส่งความสุขให้กับเด็กเล็กผ่านการขายงานอีเวนต์และสินค้าที่ร้องขอ โครงการความร่วมมือกำลังดำเนินการอยู่ โปรดตั้งตารอ เร็วๆ นี้ ...
บล็อก

แนะนำเรื่องราวภายในของการผลิตงาน

ในการผลิตสินค้าและภาพประกอบ ภูมิหลังของการผลิตเพื่อให้เกิดมุมมองโลกที่ไม่ซ้ำใครและเรื่องราวภายในเล็กน้อยจะถูกเผยแพร่เป็นบทความเมื่อใดก็ได้และแชร์กับทุกคน

แนวคิด

การออกแบบตัวละครที่น่ารักและมีพิษ

เรากำลังสร้างภาพประกอบที่ทำให้คุณรู้สึกเป็นพิษเล็กน้อยในการออกแบบ POP ที่น่ารัก สีสันอันเป็นเอกลักษณ์ที่เน้นสีสันก็เป็นลักษณะเฉพาะเช่นกัน

ประวัติโดยย่อ

เราให้คุณค่ากับโลกทัศน์ดั้งเดิม

เรารับคำขอทำงานโดยมีเป้าหมายเพื่อแสดงโลกใดๆ ในรูปแบบ POP ที่น่ารักโดยไม่ทำลายมุมมองของคุณที่มีต่อโลก เรายังขายสินค้าดังนั้นโปรดซื้อพวกเขา

นาจิ
อุซาจิมุซึ
มาจากไหน

จังหวัดนะงะโนะ

ความคิดเห็น

ชอบของน่ารักและกิน !!

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันชอบดูดวง

 • เราผลิตและจำหน่ายสินค้าต่างๆ ที่ใช้ภาพประกอบและการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ เรามีสินค้าหลากหลายประเภทที่สะดวกสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ดังนั้นโปรดซื้อ

เข้าถึง

แบ่งปันโลกที่ไม่เหมือนใครกับผู้คนมากขึ้น

อุซาจิมุ !!

ที่อยู่

〒352-0016

1-7-2-38 บาบะ เมืองนีซา จังหวัดไซตามะ

ตรวจสอบกับ Google MAP

บริษัทที่ดำเนินการ

เรกูลัส บจก.

เข้าถึง

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์สินค้าที่สามารถใช้ได้กับคนทุกวัยและทุกเพศ รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบการออกแบบและสไตล์ที่มีเอกลักษณ์และมีสีสัน

คุณสมบัติ คุณสมบัติ

ลักษณะเฉพาะ

 • ผลงานที่ไม่ทำลายโลกทัศน์เดิม

  เรารับคำของานต่างๆ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือไม่ทำลายโลกทัศน์ของ usachimu !!. ในฐานะนักออกแบบ เราจะนำเสนอสิ่งที่ทุกคนพึงพอใจอย่างแท้จริง