เข้าถึง

เข้าถึง

แสดงโลกใด ๆ ใน POP ที่น่ารัก

ภาพประกอบของ usachimu's !! ซึ่งโดดเด่นด้วยตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์และเฉดสีที่มีสีสัน มีการออกแบบที่ลึกลับที่ผสมผสานเข้ากับทุกมุมมองของโลก และทำให้เกิดการแสดงออกที่น่ารักและป๊อป ในฐานะนักออกแบบ เรายินดีที่จะรับคำขอโลโก้และภาพประกอบต้นฉบับ รวมถึงการขายสินค้าที่ใช้การออกแบบที่ไม่เหมือนใคร ดังนั้นโปรดติดต่อเรา

เข้าถึง

เข้าถึง

อุซาจิมุ !!

ที่อยู่

〒352-0016

1-7-2-38 บาบะ เมืองนีซา จังหวัดไซตามะ

ตรวจสอบกับ Google MAP

บริษัทที่ดำเนินการ

เรกูลัส บจก.

เข้าถึง

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์สินค้าที่สามารถใช้ได้กับคนทุกวัยและทุกเพศ รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบการออกแบบและสไตล์ที่มีเอกลักษณ์และมีสีสัน

  • สินค้าสีสันสดใส สบายๆ ในชีวิตประจำวัน

    ภาพประกอบต้นฉบับพร้อมตัวละครที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่วาดอย่างมีสีสัน ถูกออกแบบให้แต่งแต้มสีสันให้กับชีวิตประจำวันสบายๆ ของคุณ เรากำลังสร้างสรรค์ผลงานต่าง ๆ โดยมีจุดประสงค์เพื่อทำให้โลกของ usachimu !! มีชีวิตชีวาขึ้นในชีวิตของทุกคนผ่านภาพประกอบและสินค้า ดังนั้น หากคุณชอบการออกแบบสีที่มีเอกลักษณ์และมีสีสัน โปรดอย่าพลาด กรุณาซื้อ

  • การสร้างโลโก้และภาพประกอบที่สะดุดตา

    ในฐานะนักออกแบบ เรายังรับคำขอให้ผลิตโลโก้และภาพประกอบที่ใช้โดยบริษัทและบริษัทต่างๆ การออกแบบของ usachimu !! ซึ่งพัฒนามุมมองโลกที่ไม่เหมือนใคร สามารถแสดงออกถึงโลกใดๆ ก็ได้ในรูปแบบ POP ที่น่ารัก ดังนั้นโปรดติดต่อเราหากคุณกำลังมองหาการออกแบบที่จะดึงดูดสายตาของคุณ อ้างอิงถึงโลกทัศน์ของ usachimu !! จากการแนะนำภาพประกอบและสินค้า